ฟังเพลงใหม่ๆล่าสุด เพลงฮิต MV เพลงใหม่ mp3 ฟังเพลงออนไลต์ โค้ตเพลงhi5

29.12.52

“MV เพลงแอบเหงา” เสนาหอย


“MV แอบเหงา”
Artist : เสนาหอย
Album : Lucks Music
"ลืมเหงา" เพลงอารมณ์ดี ฟังสบายๆสไตล์ Raggae สำหรับคนขี้เหงาที่ไม่อยากนอนคุดคู้อยู่ในห้องคนเดียว.. คนที่เห็นว่า นอกบ้านยังมีสีสันสดใสไว้ให้แก้เหงาอีกมากมาย และคนๆนั้น คือผู้ชายอารมณ์ดี ที่ใครๆก็รู้ว่า ในยามค่ำคืน จะเห็นเค้า”บันเทิงเริงไปกับแสงไฟ เหมือนในเพลงเป๊ะ” เพราะฉะนั้น ไม่มีเหตุผลใด ที่พวกเราจะไม่เลือก “พี่หอย” มาร้องเพลงนี้ ฟังไปฟังมา พวกเรายืนยันว่า คุณจะ “ลืมเหงา” แบบไม่ทันรู้ตัว !!!
“MV เพลงแอบเหงา” เสนาหอย

ดูคลิป MV แอบเหงา>
Powered by you2play.com

“MV เพลงแอบเหงา” เสนาหอย

เนื้อเพลง : แอบเหงา
ศิลปิน : เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค

คำร้อง : สุเมธ โปษยะนุกูล
ทำนอง : ชัชวาล ปุกหุต
เรียบเรียง : ปฐมพร สังประพล

ทำตัวตามสบาย เหมือนเช่นทุกที ไม่มีทุกข์ร้อน..อะไร พอดนตรีบรรเลงเพลงที่คุ้นเคย เราเองก็ยังร้อง..ไป ถึงคล้ายๆไม่เป็นไรสักหน่อย เเต่พอมองดูคนที่เขามีใคร เเม้ว่าผู้คน จะรายล้อมอยู่ยังเผลอเหงาในใจ

เมื่อไหร่จะมีใครใครสักคนที่เป็นของเรา เมื่อไหร่จะมีใคร ใครสักคนนะที่รักเรา เท่านี้..ที่ต้องการ ขอเกินไปตรงไหน เมื่อไหร่จะมีใคร ใครสักคนที่เคียงข้างเรา เเค่อยากจะมี คนที่ทำให้ใจไม่ต้องเหงา.. ไม่รู้..ต้องเมื่อไหร่ เหมือนมันยังห่างไกล..

นาฬิกาเวลาเพิ่งจะเที่ยงคืน ผู้คนก็มากมาย พอดนตรีบรรเลงเพลงให้เต้นกัน ใครๆเขาก็เต้นไป ยิ้มเเละทักทายกับคน รู้จัก เเต่คงไม่มีใครลึกซึ้งใจเรา ทั้งที่ผู้คนก็รายล้อมอยู่ ยังเผลอนึกเบาๆ

เมื่อไหร่จะมีใครใครสักคนที่เป็นของเราเมื่อไหร่จะมีใคร ใครสักคนนะที่รักเรา เท่านี้..ที่ต้องการ ขอเกินไปตรงไหน เมื่อไหร่จะมีใคร ใครสักคนที่เคียงข้างเรา เเค่อยากจะมี คนที่ทำให้ใจไม่ต้องเหงา.. ไม่รู้..ต้องเมื่อไหร่ เหมือนมันยังห่างไกล..

ฟังเพลงใหม่ๆล่าสุด เพลงฮิต MV เพลงใหม่ mp3 ฟังเพลงออนไลต์ โค้ตเพลงhi5

คลังบทความของบล็อก music blog